Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Các phần mềm giả lập IOS tốt nhất dùng cho windows

Các phần mềm giả lập IOS tốt nhất

gia-lap-ios-display

Với hệ điều hành Android, có khá nhiều trình giả lập chạy trên Windows. Còn với hệ điều hành IOS thì sao. Các bạn hãy tham khảo các phần mềm giả lập IOS tốt nhất sau để chọn cho mình ứng dụng ưng ý nhất.

Phần mềm giả lập IOS tốt nhất 2018

Các phần mềm giả lập IOS tốt nhất 2018:

1. iPadian iPhone Emulator

iPadian là một trong những trình giả lập iPhone tốt nhất cho Windows PC mà bạn có thể tải ngay bây giờ. IPadian Emulator có sẵn trong hai phiên bản, một phiên bản miễn phí và một phiên bản mất phí 10 USD. Nhưng đối với bản miễn phí, sẽ có nhiều ứng dụng không thể dùng trên bản này. Còn đối với bản trả phí thì hoàn toàn không phải lo về vấn đề này.

Các phần mềm giả lập IOS tốt nhất

Một số tính năng của iPadian Emulator dành cho PC:

  • Phiên bản miễn phí của iPadian có thể cho bạn sử dụng một số chức năng cơ bản của ios.
  • Truy cập App Store để tùy chỉnh trong phiên bản miễn phí.
  • Trong phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng bất kì ứng dụng nào có trong App Store.
  • Phiên bản cao cấp hoàn toàn không chứa quảng cáo. Hơn nữa, nó chỉ có giá 10 USD.

Tải iPadian

2. Air iPhone Emulator

Air iPhone là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất có sẵn cho Windows. Sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC mà không gặp bất kì rắc rối nào. Nếu bạn là nhà phát triển iOS, bạn hãy dùng trình giả lập này để thử miễn phí các ứng dụng. Ưu điểm của trình giả lập này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tại bất cứ ứng dụng nào có trên App Store.

Cách cài đặt Air Phone Emulator trên PC:

Trước hết, tải xuống Air iPhone Emulator cho PC từ link bên dưới.
Nhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo hướng dẫn.
Nhấp Finish để hoàn tất trình cài đặt.
Tải Air iPhone Emulator

3. Appetize.Io

Appetize.Io cũng là trình giả lập đáng xem xét. Lưu ý rằng nó là trình mô phỏng dựa trên đám mây nên bạn không thể tải xuống máy tính được. Trước đó, có một trình giả lập iPhone khác có tên App.io nhưng nó không còn sử dụng được nữa. Vị vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập App.io thay thế thì Appetize.Io là lựa chọn tốt nhất.

Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo. Lưu ý là bạn không thể cài đặt bất kì ứng dụng nào trên trình giả lập này bởi nó chỉ là bản demo, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm các tệp có đuôi .ipa trong trình này.

Để sử dụng, chỉ cần tải lên tệp .ipa trog biểu mẫu tải lên và nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết trong hộp thư đến email. Chỉ cần nhấp vào đó để kiểm tra tập tin .ipa trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến.

Website sử dụng Appetize.Io

 4. Smartface

Là trình giả lập và thử nghiệm các ứng dụng iPhone giúp phát triển các ứng dụng iOS nền tảng chéo. Smartface cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS giúp nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc hoạt động và phát triển ứng dụng.

Các tính năng chính của Smartface là:

  • Plugins hỗ trợ để mở rộng ứng dụng Smartface.
  • Thư viện Javascript.
  • Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG
  • Mã nguồn Javascript đơn.
  • Thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi.

Tải Smartface

5. MobiOne Studio

MobiOne Studio cũng đứng trong top những trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng bất kì ứng dụng nào của IOS và Android. Bởi tất cả các ứng dụng được tạo ra trong MobiOne Studio dựa trên HTML5 và nó sẽ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị. MobiOne Studio không có phiên bản miễn phí nhưng bạn sẽ được dùng thử trong vòng 15 ngày.

Mặc dù hiện nay, trình giả lập này chính thức tạm ngưng hoạt động nhưng bạn vẫn có thể cài đặt nó trong máy tính bằng cách tải tệp EXE của MobiOne Studio từ trang web của bên thứ ba.

Tải xuống MobiOne Studio

6. iPhone Simulator

Ứng dụng này, bạn có thể giả lập 1 chiếc iPhone đơn giản nhất. Chỉ có thể truy cập và sử dụng thử một số chức năng, và game cơ bản có trong iPhone. Nhược điểm lớn nhất là bạn không thể truy cập vào App Store và một số chức năng nhất định của iPhone.

Tải iPhone Simulator 

Trên đây là các phần mềm giả lập IOS tốt nhất và mới nhất 2018. Hy vọng mọi người có thể chọn cho mình phần mềm giả lập ưng ý nhất để trải nghiệm các ứng dụng dành riêng cho IOS.

Có thể bạn quan tâm tới các tin tức công nghệ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm