Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Đồng hồ điện thoại Android bị mất CH Play thì phải làm sao?

Đồng hồ điện thoại Android bị mất CH Play thì phải làm sao?

cai-ch-play

Đồng hồ điện thoại Android bị mất CH Play thì phải làm sao?

Có thể quý khách chưa biết, CH Play là một trong những ứng dụng mặc định của của google phát triển cho Android. Trong một số tình huống khi sử dụng đồng hồ hay điện thoại thông minh. Quý khách vô tình làm ẩn hay xóa mất ứng dụng CH Play. Vậy làm sao để cài đặt lại ứng dụng CH Play?

Có 2 cách để khôi phục ứng dụng CH Play trên các máy Android các bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Cài đặt > Ứng dụng > chuyển qua mục Đã tắt > bạn tìm và chọn vào ứng dụng Cửa hàng Google Play > Bạn chọn Bật.

Sau đó quý khách khởi động lại thiết bị và xem trong Menu đã có CH Play hay chưa nhé !

Cách 2: Cài CH Play cho các máy Android

cài đặt ch play

Để cài đặt CH Play cho các thiết bị Android quý khách có thể thao tác như sau:

Đầu tiên bạn có thể tải công cụ Google Installer về tại đây

– Sau khi cài đặt ứng dụng thành công sẽ xuất hiện giao diện tiếng Trung. Tiếp theo, chúng ta chọn biểu tượng màu xanh da trời để ứng dụng được tự động cài đặt. Các ứng dụng đến từ Google như CH Play, Google Play Services sẽ được cài đặt > Tiếp theo đó, là cài đặt những ứng dụng mình thích vào thiết bị.

cài đặt ch play cho máy chưa có

Chọn vào chữ màu xanh > Chờ cài đặt

Lưu ý: Sau khi bạn cài đặt xong các dịch vụ. Có thể thiết bị của quý khách không thể sử dụng được Google Play ngay. Lúc này, quý khách cần phải khởi động lại thiết bị, mở Wifi hoặc 3G-4G, bật GPS để thiết bị biết được vị trí của mình tại Việt Nam.

Như vậy, quý khách đã cài đặt được kho ứng dụng CH Play một cách nhanh chóng bằng 1 click qua công cụ Google Installer. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm