Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Đồng hồ thông minh Chính hãng tại TP.HCM | MINHTAN CO.,LTD

Nhà phân phối Đồng hồ thông minh Chính hãng tại Tp.HCM

dong-ho-thong-minh-gia-re-nhat-01

Nhà phân phối đồng hồ thông minh Giá rẻ nhất tại TpHCM

Hiện tại là tháng 11/2016. Thời điểm mà thị trường Đồng hồ thông minh hay còn gọi là Smartwatch phải nói là rất sôi động. Sôi động ở chỗ: sức mua từ người dùng ngày càng tăng; còn các nhà phân phối, bán lẻ thì tràn lan, đầy rẫy trên mạng internet. Đồng hồ thông minh ngay ở thời điểm này không thể gọi là mới và trào lưu. Vì nó đã xuất hiện ở thị trường điện tử công nghệ Việt Nam ngay từ đầu năm 2013. Và dần dần âm thầm phát triển cho đến tận thời điểm bây giờ tạo nên một cộng đồng rộng lớn người yêu thích đồng hồ thông minh.

Trong phạm vi bài viết này, MINHTAN CO.,LTD sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường đồng hồ thông minh giá rẻ nhất tại Tp.HCM. Để từ đó quyết định chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ thông minh với giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất. Đủ đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí và thẩm mỹ của mình.

đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Đồng hồ thông minh giá rẻ nhất Tp.HCM

Tại sao lại là thị trường Tp. Hồ Chí Minh?

Tp. Hồ Chí Minh chính là thị trường sôi động nhất ở Việt Nam. Là một thành phố năng động, kinh tế phát triển, dân cư đông đúc nhất cả nước. Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu và sự trải nghiệm các thiết bị công nghệ cũng phát triển theo. Tp. HCM là một thành phố năng động nhất cả nước, một thị trường bán lẻ béo bở thu hút nhiều đầu tư từ nước ngoài.

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Thị trường đồng hồ thông minh tại Tp.HCM sôi động nhất cả nước

Chính vì vậy, về mảng đồng hồ thông minh cũng thật sự sôi động và luôn đi đầu cả nước. Sức mua càng cao, tập trung nhiều nhà bán lẻ nhất. Vượt xa thị trường đồng hồ thông minh tại Hà Nội.

Sơ lược về đồng hồ thông minh?

Có thể nói đồng hồ thông minh là sự kết hợp của một chiếc đồng hồ thông thường với một chiếc điện thoại cảm ứng. Sự kết hợp tinh tế và sáng tạo này tạo nên một sản phẩm công nghệ mà cách đây khoảng 5 năm người ta gọi đó là một sự đột phá trong công nghệ.

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Đồng hồ thông minh có các chức năng như điện thoại

Về cơ bản đây là chiếc đồng hồ đeo tay, gồm dây đeo + thân máy. Bên trong thân máy là một bo mạch điện tử kết hợp với màn hình cảm ứng điện dung (Tất cả các sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay đều được trang bị công nghệ màn hình cảm ứng điện dung đa điểm). Tùy vào công nghệ của nhà sản xuất và phân khúc giá thành mà tạo nên bộ tính năng mà chiếc đồng hồ thông minh này có thể hỗ trợ.

Phân cấp đồng hồ thông minh

Xác định đây là hướng đi nhiều triển vọng với thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng. Nên các nhà sản xuất hàng đầu thế giới không thể bỏ qua. Các đại gia công nghệ của thế giới như: Apple, Samsung, Sony, LG, Finow, Kareme… cũng đều có riêng cho mình bộ sản phẩm đồng hồ thông minh.

Cao cấp

Phân cấp này có các tên tuổi lớn như: Apple, Samsung, Sony, LG, Motorola.

Đặc điểm của cấp này là sản phẩm chất lượng với công nghệ hàng đầu thế giới. Nhiều tính năng cao cấp như chống nước, đồng bộ đa dạng ổn định với nhiều thiết bị, thời lượng pin cao, phần cứng chất lượng bền bỉ, phần mềm ổn định mượt mà và thương hiệu lớn đảm bảo và bảo hành tốt. Điều đáng ngại duy nhất ở phân cấp này, đó là giá thành rất cao. Điều này là điều quan trọng làm cho các sản phẩm cao cấp này nhiều khi chỉ luôn là ước mơ của rất nhiều người dùng tại Việt Nam.

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Dòng đồng thông minh cao cấp Apple Watch

Trung cấp

Phân cấp này có các thương hiệu của Đài Loan và một số ít thương hiệu uy tín của Trung Quốc: Finow, Huawei, Kareme.

Đặc điểm của phân cấp này là sản phẩm tương đối chất lượng và yên tâm. Sở hữu công nghệ bản quyền của hãng, cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng như các thương hiệu lớn của thế giới. Thương hiệu lớn uy tín và an tâm khi mua cùng chế độ bảo hành chăm sóc tốt. Giá thành cũng không quá cao so với sức mua ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên về phần cứng và phần mềm trên đồng hồ thông minh thì tương đối ổn chứ không thể so sánh với các hãng lớn ở trên.

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Hãng Finow có mẫu đồng hồ thông minh rất được ưa chuộng

Phổ Thông

Phân cấp này có rất nhiều thương hiệu của Trung Quốc và hàng OEM.

Sản phẩm đồng hồ thông minh ở phân cấp này thì rất đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ. Hỗ trợ tính năng cơ bản, phần cứng và phần mềm tương đối ổn. Không hỗ trợ tính năng chống nước. Tuy nhiên mức độ rủi ro mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng rất cao. Chính vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng trong phân cấp này thì sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn nhà phân phối của người dùng. Nhà phân phối lâu năm, sẽ đảm bảo được nguồn hàng ổn định về chất lượng. Chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn.

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Các thương hiệu Trung Quốc cũng dần nâng cấp chất lượng

Ngoài ra, còn thêm 1 cấp nữa mà không đề cập ở đây. Đó chính là cấp hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng, len lỏi vào phân cấp phổ thông. Dễ đánh lừa người dùng.

Vì vậy tốt nhất là tìm hiểu và quyết định lựa chọn nhà phân phối uy tín đáng tin cậy là điều cần thiết nhất.

Nhà phân phối MINHTAN CO.,LTD

Đây là nhà phân phối đồng hồ thông minh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các thiết bị công nghệ điện tử thông minh. Đây là nhà phân phối uy tín đáng tin cậy, có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Nhà phân phối đồng hồ thông minh MINHTAN CO.,LTD hàng đầu Việt Nam

Đối tượng sử dụng đồng hồ thông minh?

Đồng hồ thông minh cũng giống như đồng hồ thông thường. Đều có các sản phẩm theo mẫu mã, tính năng, giá thành phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Dành cho trẻ em thì có chức năng định vị GPS, gọi khẩn cấp SOS. Dành cho những người trẻ tuổi thì tính năng cao cấp, phong cách trẻ thời trang. Dành cho nam giới văn phòng thì sang trọng lịch lãm. Dành cho nữ giới thì phải đẹp đẽ, nhỏ gọn hợp thời trang. Dành cho người lớn tuổi thì đơn giản, dễ dùng, báo thức, gọi khẩn cấp, định vị GPS.

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Đồng hồ thông minh dành cho người lớn tuổi

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Cộng đồng người trẻ tuổi yêu thích công nghệ SmartWatch

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Đồng hồ thông minh lịch lãm sang trọng cho nam giới

đồng hồ thông minh giá rẻ tại tp.hcm

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em

Như vậy, đồng hồ thông minh giá rẻ nhất tại Tp.HCM được MINHTAN CO.,LTD nhập khẩu và phân phối đều có các sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng trên.

Ở 3 phân cấp chính nêu trên thì MINHTAN CO.,LTD đều đang nhập khẩu và phân phối ra thị trường Tp.HCM với giá thành và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Dù ở phân cấp nào và đối tượng người sử dụng nào thì giá thành tại MINHTAN CO.,LTD vẫn luôn là rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Đồng hồ thông minh giá rẻ nhất tại Tp.HCM là xu hướng công nghệ đồng hồ của năm 2017. Mục tiêu là mang công nghệ đỉnh cao của thế giới phổ biến và phát triển tại Việt Nam định hướng 2020.

MINHTAN CO.,LTD – Nhà phân phối Đồng hồ thông minh Uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm