Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ | MINHTAN CO.,LTD

Những Đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

dong-ho-thong-minh-chong-nuoc-gia-re-00

Ngày nay, công nghệ thông minh đã phát triển vượt bậc. Hỗ trợ cho con người rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Và đồng hồ thông minh đeo tay với nhiều tính năng và tiện ích đã không còn mới lạ. Nhiều người đã quá quen thuộc với đồng hồ thông minh hay smartwatch. Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều đòi hỏi yêu cầu về tính năng của đồng hồ thông minh cũng dần cao cấp và khắt khe hơn.

Tính năng chống nước, chịu được nước như ngâm, đi mưa, bơi lội đã được các hãng sản xuất đồng hồ chú ý tới và phát triển. Từ đó ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ để cạnh tranh trên thị trường. Nhất là thị trường công nghệ đầy tiềm năng như ở Việt Nam.

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Tiêu chuẩn chống nước

Sơ lược qua về tiêu chuẩn chống nước trên các thiết bị công nghệ. Cụ thể ở đây là đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch.

Tiêu chuẩn chống nước thường đi kèm theo với tiêu chuẩn chống bụi. Và luôn được các nhà sản xuất công bố kèm theo các sản phẩm công nghệ.

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Chỉ số IP

Chỉ số IP là Chỉ số Bảo vệ Quốc tế (International Protection Rating) cho các thiết bị công nghệ, còn được gọi phổ biến là chỉ số IP. Chỉ số IP là tiêu chuẩn do Ủy ban Điện tử Quốc tế (IEC) xây dựng và phát hành. Chỉ số IP là “hệ thống phân loại mức độ bảo vệ bởi lớp vỏ của các thiết bị điện tử”. Chỉ số này gồm một hoặc hai chữ số đi kèm, được viết liền nhau ví dụ như IP67 hoặc IP68.

Chữ số đầu tiên thể hiện mức độ bảo vệ chống lại những vật thể cứng từ bên ngoài như móng tay hay các hạt bụi. Các mức độ bảo vệ bắt đầu từ 0 đến 6.

Chữ số thứ hai thể hiện mức độ bảo vệ chống lại sự xâm nhập của độ ẩm, với các mức độ bảo vệ từ 0 đến 8.

Trong trường hợp thiết bị hoàn toàn không có khả năng chống nước hoặc bụi, chữ số nói trên được thay bằng chữ “X”. Ví dụ thiết bị có chỉ số IPX7 có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút nhưng không có khả năng chống bụi.

Thông thường các sản phẩm công nghệ ngày nay đều được sản xuất với tiêu chuẩn chống bụi tuyệt đối. Nghĩa là chỉ số thứ nhất luôn là “6”.

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Cấu trúc chỉ số IP

Chúng ta sẽ quan tâm đến mức độ chống nước ở các sản phẩm.

MỨC ĐỘ CHỐNG NƯỚC

0: Cho biết không có bảo vệ.

1: Chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của nước nhỏ giọt. Nước giọt thẳng đứng (như mưa, không kèm theo gió) không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

2: Chỉ ngăn chặn được sự xâm nhập của nước ở góc nghiêng 15 độ. Hoặc khi thiết bị được nghiêng 15 độ, nước nhỏ giọt thẳng đứng sẽ không gây ra tác hại nào.

3: Cho biết có thể ngăn chặn sự xâm nhập của tia nước nhỏ, nhẹ. Thiết bị có thể chịu được các tia nước, vòi nước sinh hoạt ở góc nhỏ hơn 60 độ. (Cụ thể như mưa kèm theo gió mạnh)

4: Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.

5: Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực lớn ở tất cả các hướng.

6: Cho biết có thể chống sự xâm nhập của những con sóng lớn. Thiết bị có thể lắp trên boong tàu, và có thể chịu được những con sóng lớn.

7: Cho biết có thể ngâm thiết bị trong nước trong 1 thời gian ngắn ở áp lực nước nhỏ.

8: Cho biết thiết bị có thể hoạt động bình thường khi ngâm lâu trong nước ở 1 áp suất nước nhất định nào đó. Và đảm bảo rằng không có hại do nước gây ra.

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Bảng mô tả chỉ số tiêu chuẩn chống nước

Đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ nhất

Các mẫu đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ nhất hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Các hãng sản xuất đồng hồ lớn trên thế giới đua nhau cho ra các sản phẩm chống nước tuyệt đối chuẩn IP68. Để đạt được tiêu chuẩn chống nước tuyệt đối này, đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến và kỹ thuật cao. Chống thấm nước vào màn hình, nút bấm và bo mạch bên trong. Từ đó đẩy giá thành sản phẩm đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ lên một cái giá rất cao.

Tuy nhiên vẫn có thể kể ra ở đây vài mẫu đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ hiện đang bán chạy trên thị trường. Được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Một chiếc đồng hồ thông minh thông thường, không có khả năng chống nước thì mặc nhiên tuổi thọ sẽ không cao và nhiều rủi ro hơn so với những đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ.

Tham khảo thêm Bảng Tiêu chuẩn chống nước của IEC xây dựng và phát hành.

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Bảng Chỉ số IP chính thức bằng tiếng Anh

Top các đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Zeaplus DM360

DM360 là mẫu đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ được hãng Zeaplus nghiên cứu và phát triển. Với thiết kế mặt tròn độc đáo cá tính phù hợp với cả nam và nữ. Zeaplus sản xuất có 3 màu viền phù hợp với từng cá tính. Đặc biệt DM360 trang bị khả năng chống nước tuyệt đối IP68 phù hợp với đi mưa, chơi thể thao và bơi lội. (Một số nguồn thông tin không chính thống thì Zeaplus DM360 chỉ có tiêu chuẩn IP53, đó là thông tin sai lệch về DM360).

DM360 cũng trang bị nhiều tính năng cơ bản như kết nối và đồng bộ dữ liệu với điện thoại Android và iOS. Tính năng đo nhịp tim, đếm bước chân, nghe nhạc…

Mức giá tham khảo: 2.190.000 đồng

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Đồng hồ thông minh Zeaplus DM360

Sony Smartband Talk SWR30

Đồng hồ thông minh kiêm vòng đeo tay cá tính với 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Phù hợp cho cả nam và nữ. SWR30 trang bị khả năng chống nước IP68 tuyệt đối khi đi mưa và bơi lội.

Được trang bị đầy đủ tính năng như một chiếc đồng hồ thông minh thông thường.

Mức giá tham khảo: 2.690.000 đồng

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Đồng hồ thông minh Sony Smartband Talk SWR30

Motorola Moto 360

Mẫu đồng hồ thông minh Moto 360 là sản phẩm chủ đạo của hãng Hãng Motorola trong ngành SmartWatch. Có 2 phiên bản là dây kim loại và dây da cao cấp. Tạo nên Motorola Moto 360 đầy cá tính quyến rũ, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

Moto 360 sử dụng hệ điều hành Android Wear cho kết nối và đồng bộ dễ dàng với điện thoại chạy Android và iOS.

Chuẩn chống nước tuyệt đối IP68, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kể thời tiết và mọi hoàn cảnh.

Mức giá tham khảo: 3.490.000 đồng (Phiên bản dây kim loại)

                                 8.410.000 đồng (Phiên bản dây da cao cấp)

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Đồng hồ thông minh Motorola Moto 360

SmartWatch Z1

SmartWatch Z1 – Đồng hồ được xem là một biểu tượng cho phong cách làm việc, học tập đúng giờ và chuyên nghiệp. Điện thoại được xem là thiết bị kết nối mọi người mọi lúc mọi nơi. Được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng một chiếc đồng hồ có khả năng kết nối với những chiếc điện thoại thông minh. Đồng thời cũng bỏ sim độc lập vào như một chiếc smartphone. Đồng hồ thông minh Z1 đã đạt đến một thành công vượt bật trong quá trình phát triển khoa học kĩ thuật. Sự kết hợp hoàn hảo giữa smartphone và đồng hồ, giữa thời trang và công nghệ.

Trang bị dòng chip cao trên nền tảng Android 4.4 với CH Play thoải mái với nhiều ứng dụng. Khả năng kết nối wifi, 3G nhanh chóng và luôn ổn định. Đặc biệt smartwatch Z1 được trang bị tiêu chuẩn chống nước chuẩn IP67 cận IP68. Thoải mái đi bơi, đi mưa.

Mức giá tham khảo: 3.790.000 đồng

đồng hồ thông minh chống nước giá rẻ

Đồng hồ thông minh SmartWatch Z1

Trên đây là bài phân tích khả năng chống nước của đồng hồ thông minh. Và chỉ ra các mẫu đồng hồ thông minh có khả năng chống nước có giá rẻ nhất. Và đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Không kể đến các mẫu cao cấp của Sony, Motorola và Apple với giá gần chục triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm