Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Giới thiệu một số gói cước Data 3G dành cho đồng hồ định vị

Giới thiệu một số gói cước Data 3G dành cho đồng hồ định vị

gioi-thieu-mot-so-goi-cuoc-data-3G-danh-cho-dong-ho-dinh-vi

Giới thiệu một số gói cước Data 3G dành cho đồng hồ định vị

Nhiều khách hàng hay tự hỏi vì sao công ty Minh Tân tặng kèm hay bán sim di động khi khách hàng mua đồng hồ thông minh trực tiếp tại cửa hàng?

Giới thiệu một số gói cước data 3G dành cho đồng hồ định vị

Để giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, công ty Minh Tân xin trả lời như sau:

Theo quy định mới nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ siết chặt việc quản lý thông tin Thuê bao di động trả trước và xóa triệt để Sim rác sẽ được thực hiện mạnh mẽ trên toàn quốc. Theo đó, các nhà mạng di động sẽ cấm hoàn toàn các loại Sim di động kích hoạt sẵn trên thị trường và bắt buộc phải đăng ký thông tin người sở hữu thuê bao.

Khi mua sim để kích hoạt chức năng trên đồng hồ định vị quý khách cần đến trực tiếp các cửa hàng di động của các nhà mạng. Không nên mua tại cửa hàng nhỏ lẻ để tránh tình trạng bị xóa số thuê bao di động. Để đảm bảo đồng hồ định vị hoạt động tốt nhất, quý khách nên đăng ký thông tin chính chủ.

Đây chính là lý do Công ty Minh Tân không tăng hoặc kinh doanh sim khi phân phối đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em. Đây cũng là hành động hưởng ứng và chấp hành tốt quy định của bộ thông tin và truyền thông. Mong quý khách thông cảm !

Một số gói cước 3G phù hợp cho Đồng Hồ định vị dành cho trẻ em, Quý khách có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

thông tin gói 3G các nhà mạng dành cho đồng hồ thông minh định vị

Để mua các loại đồng hồ thông minh định vị chính hãng, quý khách có thể truy cập trang thông tin sản phẩm đồng hồ thông minh của công ty Minh Tân hoặc liên hệ hotline 09.0185.0185 để được tư vấn.

Xem thêm sản phẩm đồng hồ thông minh bán chạy:

icon mũi tênĐồng hồ thông minh định vị GPS Q50 xanh dương

icon mũi tênĐồng hồ thông minh Kareme PT03 Trẻ em

Mua đồng hồ định vị trực tiếp tại cửa hàng ở TP.HCM tại địa chỉ:

icon mũi tênCông ty Minh Tân cơ sở 1: 415 Nguyễn Thái Bình – P.12 – Q.Tân Bình – HCM

icon mũi tênCông ty Minh Tân cơ sở 2: 623 Đường 3 Tháng 2 – P. 8 – Q.10 – HCM

Khuyến nghị chỉ mang tính chất tham khảo, gói cước chỉ phù hợp dùng để thiết lập danh bạ và ít sử dụng đến các chức năng khác, quý khách có thể đăng ký các gói cước cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, ví dụ như: định vị nhiềugửi tin nhắn thoại nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm