Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Phần mềm hát Karaoke online chấm điểm - ĐỈNH NHẤT

Phần mềm hát Karaoke online chấm điểm – ĐỈNH NHẤT

hat-karaoke-online-cham-diem-tren-dien-thoai-android

Trong thời gian rãnh bạn muốn ca hát cùng người thân và bạn bè. Tuy nhiên những đĩa CD cũ không có những ca khúc mới nhất. Hay bạn đang đi du lịch cùng bạn bè và muốn giải trí karaok với những người xung quanh. Sau đây là 3 ứng dụng hát Karaoke online chấm điểm trên điện thoại mà bạn không nên bỏ lỡ với.

1. Hát karaoke online chấm điểm: The Voice – On Stage

Tải ứng dụng tại đây.

Lấy cảm ứng từ chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc The Voice, ứng dụng này cho phép bạn hát solo hoặc song ca với những ca sĩ bạn yêu thích. The Voice: On Stage cung cấp đến hơn 2 triệu bài hát nổi tiếng.

hát karaoke online chấm điểm trên điện thoại

Với ứng dụng karaoke này, bạn còn có thể làm nguyên một MV bằng cách bật máy ảnh lên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tranh hạng tại bảng xếp hạng ca sĩ không chuyên, nó nằm trong tab Trophy (Cúp). The Voice: On Stage cũng sở hữu một số tính năng đặc sắc khác như Auto-Tune, chỉnh tone, hướng dẫn hát và vô số các hiệu ứng âm thanh!

2. Hát karaok trên điện thoại Android: iKara

Tải ứng dụng tại đây.

Giống như The Voice: On Stage, iKara cũng có đầy đủ các tính năng như hát, ghi âm, song ca cùng thần tượng và bạn bè, chia sẻ. Ứng dụng này còn có thêm tính năng chat nhóm và tìm kiếm bạn bè.

phần mềm hát karaoke online chấm điểm

Với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ thể loại: nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ, Âu Mỹ, thiếu nhi,… iKara là một lựa chọn hoàn hảo cho người Việt Nam vì sở hữu số lượng lớn bài hát tiếng Việt. Đương nhiên, lượng bài hát tiếng Anh cũng không ít, tất cả đều được cập nhật rất nhanh.

3. Hát Karaoke online chấm điểm: Karaoke – Ghi am – Cham diem

Tải ứng dụng tại đây.

Đọc tên thôi là biết một ứng dụng đậm chất Việt Nam rồi phải không? Ứng dụng karaoke này chỉ có bài hát tiếng Việt thôi các bạn nhé. Tốc độ cập nhật bài hát mới của ứng dụng này cũng rất nhanh và liên tục.

hát karaoke chấm điểm online

So với 2 ứng dụng trên, Hat Karaoke – Ghi am – Cham diem có thêm mục chấm điểm cho bạn. Đương nhiên, chả lấy gì đảm bảo cho tiêu chí chấm của ứng dụng này, nhưng nó sẽ làm bạn vui vẻ hết mức khi được khen là hát hay đấy!

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone qua sim

Có thể bạn quan tâm: Inter rapid storage technology là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm