Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Q50

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Q50

huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-q50-de-nghe-goi

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Q50 để nghe gọi

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 là thiết bị thông minh được thiết kế dành riêng cho các trẻ trong độ tuổi từ 5-12. Đồng hồ thông minh có đặc điểm dễ dàng sử dụng,bố mẹ sao lưu sẵn danh bạ. Bé chỉ việc chọn danh bạ và nhấn nút để gọi cho người thân.

Tuy nhiên, đồng hồ định vị là một thiết bị thông minh mới xuất hiện trên thị trường nên nhiều khách hàng còn gặp khó khăn trong việc sử dụng. Sau đây công ty Minh Tân sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách các thao thác để trên  đồng hồ định vị trẻ em Q50 một cách tốt nhất.

hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ q50 để nghe gọi

Sau khi, cài đặt phần mềm Setracker và cài đặt số điện thoại và các thông số khác cho đồng hồ định vị (xem bài hướng dẫn sử dụng các chức năng phần mềm Setracker), bé đã có thể sử dụng đồng hồ Q50 để liên lạc.

Giới thiệu các phím chức năng của đồng hồ định vị trẻ em Q50

Như các bạn quan sát bên ngoài đồng hồ Q5 có 5 nút:

– Phía bên cạnh trái: Có 2 nút bao gồm phím SOS và cổng sạc pin cho đồng hồ.

– Phía bên cạnh phải: Có 3 nút là phím gọi SOS số 1, nút nguồn và nút gọi SOS số 2.

hướng dẫn sử dụng đồng hồ Q50

Các phím chức năng của đồng hồ thông minh Q50

Cách sử dụng các phím chức năng

– Khe cắm sạc: Có thể sử dụng chung với nguồn sạc điện thoại hệ chạy nền tảng Android phổ biến như Samsung, Sony, Oppo…hoặc hệ điều hành IOS ( iPhone ) để sạc pin cho thiết bị, không nên sử dụng cốc sạc của iPad để sạc vì thường có dòng điện lớn hơn.

Lưu ý: Để đảm bảo tuổi thọ PIN, quý khách nên dùng cốc sạc có theo chuẩn 5V – 1A hoặc 5V – 0.5A. Không nên sử dụng các sạc nhanh có nguồn điện 2A – 3A.


– Nút gọi SOS: Khi bé nhấn giữ nút SOS trong 3 giây. Sau đó, đồng hồ Q50 sẽ tiến hành gửi thông báo SOS về phần mềm quản lý. Sau đó tiếp tục cuộc gọi liên tiếp đến các số SOS đã cài đặt, theo trình tự như sau:

  • Đầu tiên, đồng hồ Q50 gọi cho số SOS 1. Nếu SOS 1 không chấp nhận thì đồng hồ sẽ tiếp tục gọi cho số khẩn cấp SOS 2.
  • Số SOS 2 không chấp nhận thì đồng hồ Q50 sẽ tiếp tục gọi cho số SOS 3.
  • Trong trường hợp cả 3 số đều không thể bắt máy thì đồng hồ định vị sẽ thực hiện gọi lại 1 lần nữa theo thứ tự trên.

Ghi chú:

  • Nút SOS còn có chức năng là nút chấp nhận cuộc gọi. Khi số trong danh bạ gọi đến bé chỉ cần nhấn nút SOS để nhận cuộc gọi.
  • Khi nhận được tin nhắn thoại từ bố mẹ, chỉ cần nhấn phím SOS để nghe tin nhắn.
các phím đồng hồ Q50

– Nút gọi SOS 1 và SOS 2: Nếu bé nhấn giữ khoảng 3 giây vào 1 trong 2 nút này. Đồng hồ thông minh sẽ gọi cho số điện thoại lưu trong mục danh bạ SOS.  Bé nhấn giữ nút 1 gọi số SOS 1, nhấn giữ nút 2 sẽ gọi số SOS 2. (Số SOS do bố mẹ tự cài đặt trên phần mềm điện thoại).

Ghi chú:

  • Ngoài ra,khi bé ấn nút số 2 thì sẽ mở danh bạ.Tiếp tục nhấn nút SOS 1 để di chuyển lên, SOS 2 di chuyển xuống. Khi chọn được số cần liên lạc, ấn giữ nút SOS 2 khoảng 3 giây để thực hiện cuộc gọi.
  • Khi đang thực hiện cuộc , có thể ấn phím 1 để tăng âm lượng và ấn phím 2 để giảm âm lượng.

– Nút Power: Khi chưa gắn sim di động có thể nhấn để tắt mở nguồn. Sau khi gắn sim di động và kết nối với phần mềm Setracker, phím Power sẽ chuyển sang chức năng gửi tin nhắn thoại. Chỉ cần ấn – giữ và nói, tin nhắn thoại sẽ được gửi vào phần mềm cho bố mẹ biết.

Bên trên, là thông tin chi tiết hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Q50 để nghe gọi. Quý khách có thể tham khảo các bài viết liên quan khác tại mục tin tức.

Hiện tại thiết bị đồng hồ định vị trẻ em Q50 được bày bán tại các Showroom của công ty Minh Tân. Khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Minh Tân!

showroom công ty minh tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm