Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Lỗi thường gặp trên đồng hồ định vị Q50 và cách khắc phục

Lỗi thường gặp trên đồng hồ định vị Q50

Untitled-2

SỬA LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

Đồng hồ thông minh định vị Q50 là dòng đồng hồ định vị giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề phát sinh sau. Hôm nay chúng tôi sẽ điểm qua một số lỗi thường gặp khi sử dụng đồng hồ định vị Q50, và cách khắc phục các lỗi này.

Các lỗi trên đồng hồ định vị Q50

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50:

1. THÔNG BÁO ID ĐÃ TỒN TẠI.

Khi đăng kí thiết bị mới, quét mã barcode trên đồng hồ, xuất hiện thông báo “ID đã tồn tại”. Hãy chắc chắn rằng, bạn nhập đúng 15 số dược in dưới mặt đồng hồ ( RED CODE ) hoặc quét đúng mã code.

Mã barcode trên đồng hồ Q50

Đã làm chính xác bước trên mà vẫn xuất hiện thông báo “ID Đã tồn tại”, có thể người khác đã nhập nhầm mã số REG CODE của bạn. Trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để khắc phục.

2.TÀI KHOẢN LỖI

Khi đăng nhập tài khoản trên phần mềm SeTracker có xuất hiện thông báo “Tài khoản lỗi, bạn sẽ không thể đăng nhập. Hãy chắc chắn rằng khi bạn tạo tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng SeTracker, bạn phải chọn đúng khu vực Asia and Ocean (Châu Á – Úc).

3.QUÉT MÃ BARCODE ĐĂNG KÍ THÀNH CÔNG NHƯNG THIẾT BỊ BÁO OFFLINE

Nguyên nhân thường gặp nhất là do nhập/ quét mã barcode sai, dẫn tới tình trạng mình đăng kí nhầm thiết bị của người khác. Khi bị như vậy, bạn chỉ cần vào lại danh sách thiết bị, gỡ thiết bị đã đăng kí ra và quét lại chính xác mã barcode trên đồng hồ.

Đồng hồ có thể đăng kí xong nhưng chưa mở nguồn, gắn SIM. Bạn chỉ việc gắn sim đã có đăng kí các gói cước Data, và sau đó mở nguồn đồng hồ,đợi 30 giây cho đồng hồ nhận SIM.

Đồng hồ định vị Q50 báo offline

4.THIẾT BỊ OFFLINE-KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÁC THÔNG SỐ TRÊN ĐỒNG HỒ

Đầu tiên hãy chắc chắn đồng hồ đã lắp SIM đúng, tiến hành mở nguồn đồng hồ sau khi đã lắm SIM. Đồng hồ phải còn PIN.

Gắn SIM cho đồng hồ định vị Q50

SIM gắn trong đồng hồ còn tiền trong tài khoản và đã đăng kí các gói cước 3G,4G.

Nếu SIM đã được gắn đúng,và đã đăng kí các gói cước 3G,4G mà không có biểu tượng 3G hoặc internet ( chữ E), hãy mang ra ngoài trời hoặc nơi ko có vật cản, để sóng được ổn định hơn.

5.ĐỒNG HỒ KHÔNG ĐỊNH VỊ ĐƯỢC

Sau khi đăng kí thành công,mà đồng hồ không định vị được, bạn hãy kiểm tra lại lúc tạo tài khoản và nhập ID, bạn đã chọn khu vực Asia and Ocean (Châu Á – Úc), và chọn đúng múi giờ East: GMT + 7:00 chưa.

SIM đã hết tiền trong tài khoản chính nên không thể tự gia hạn gói cước 3G,4G. Đồng hồ vẫn nhận cuộc gọi được,nhưng không thể định vị.  Khắc phục bằng cách nạp tiền hàng tháng và đăng kí lại các gói cước 3G-4G của các nhà mạng. Tốt nhất nên chọn SIM của 3 nhà mạng lớn ( Mobifone, Vinaphone, Viettel).

6.ĐỊNH VỊ KHÔNG CHÍNH XÁC

Hiện nay công ty Minh Tân phân phối 2 loại đồng hồ Q50:

  • Đồng hồ thông minh định vị Q50 LBS: đây là mẫu đồng hồ định vị sử dụng hệ thống định vị LBS. Ưu điểm của định vị này là có thể định vị được đối tượng tại nhựng vị trí khuất, hoặc trong phòng kín. Nhưng điểm trừ của định vị LBS là ở vị trí xa trạm phát sóng di động. Bán kính sai số sẽ lớn trên 100m
  • Đồng hồ thông minh định vị Q50 GPS: đồng hồ dùng hệ thống định vị toàn cầu GPS. Đây là hệ thống định vị vị trí thông qua các vệ tinh nhân tạo, với độ chính xác cao. Nhưng định vị GPS cũng có 1 nhược điểm nhỏ. Là khi thiết bị vào nơi có không gian kín như tầng hầm, thời tiết xấu độ sai số sẽ lớn hơn.

Khi đến với Minh Tân, bạn có thể được nhân viên tư vấn các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh định vị phù hợp với độ tuổi con em mình, và nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ định vị trẻ em cho vị trí định vị với độ chính xác cao

7.KHÔNG THỂ TẮT ĐỒNG HỒ BẰNG NÚT NGUỒN.

Sau khi đã gắn SIM và kết nối với điện thoại. Đồng hồ thông minh định vị Q50 không thể tắt nguồn bằng cách nhấn nút nguồn được. Muốn tắt nguồn, có 2 cách sau:

  • Tháo thẻ SIM và tiến hành bấm giữ nút nguồn. (Không nên lạm dụng, dễ làm hỏng đồng hồ )
  • Tắt nguồn từ xa bằng phần mềm quản lý SeTracker để tắt nguồn đồng hồ.

8.KHÔNG THỂ GỌI ĐIỆN ĐƯỢC CHO ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50 TRONG KHUNG GIỜ NHẤT ĐỊNH

Một số trường hợp phụ huynh không thể gọi điện được vào đồng hồ định vị Q50 của trẻ trong những khung giờ nhất định. Lý do duy nhất là bạn đã cài đặt chế độ lợp học trên ứng dụng SeTracker. Khi đã mở chức năng này, đồng hồ của bé sẽ chặn tất cả các cuộc gọi tới, tránh làm phiền bé trong lớp học. Để gọi điện cho trẻ, bạn chỉ cần tắt chức năng “Chế độ lớp học”.

Chế độ lớp học của đồng hồ định vị

9.TẠI SAO KHÔNG THỂ DÙNG SỐ KHÔNG CÓ TRONG DANH BẠ GỌI CHO BÉ

Đây không phải là lỗi của đồng hồ định vị Q50. Mà là một chức năng thông minh của đồng hồ định vị. Đồng hồ chỉ cho phép những số người thân đã lưu sẵn gọi cho bé, chặn mọi cuộc gọi lạ. Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ, không bị người lạ làm phiền.

Đồng hồ định vị Q50 chặn số lạ

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

  • SIM được gắn phải gắn đúng chiều khay sim. Chỉ khởi động đồng hồ sau khi đã gắn SIM. Chờ 30 giây cho đồng hồ định vị nhận SIM.
  • SIM được gắn trên đồng hồ đã được đăng kí chính chủ, đăng kí các gói dữ liệu 3G-4G. Sim phải còn tiền trong tài khoản, và không bị khóa 1 chiều và 2 chiều.
  • Do dung lượng pin thấp ( 400-420mAh ),nên thời gian sạc đầy Pin cho đồng hồ khoảng 1h-1,5h. Không nên sạc pin trong thời gian quá dài, dẫn đến tình trạng chai PIN.

Sử dụng đồng hồ định vị Q50 chính hãng được công ty Minh Tân nhập khẩu và phân phối, để có sản phẩm tốt hơn, và hưởng các chính sách bảo hành tốt nhất.

Công ty Minh Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm