Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Lớp phủ màn hình là gì? Cách tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại

Lớp phủ màn hình là gì? Cách tắt lớp phủ màn hình

lop-phu-man-hinh-la-gi

Bạn mới mua một chiếc điện thoại mới về nhưng khi tải ứng dụng về thường hay xảy ra lỗi “phát hiện lớp phủ màn hình” vậy lớp phủ màn hình là gì? Tại sao phải tắt lớp phủ màn hình mới cài đặt được ứng dụng. Hãy cùng donghominhtan.vn cùng tìm hiểu sau đây

lớp phủ màn hình là gì

Lớp phủ màn hình là gì?

Lớp phủ màn hình có thể hiểu đơn giản sắp xếp các ứng dụng chạy nền trên Android 6.0 trở lên, ngăn xung đột ứng dụng đã và đang cài đặt.

Hay có thể hiểu là lớp phủ màn hình hạn chế các ứng dụng có chung tính năng chạy cùng lúc với nhau. Đó là câu trả lời ngắn gọn nhất cho câu hỏi lớp phủ màn hình là gì?

Cách tắt lớp phủ màn hình

Bước 1: Menu ứng dụng.

cách tắt lớp phủ màn hình

Bước 2: Cài đặt.

Bước 3: Ứng dụng.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng “Bánh răng”.

Lưu ý: Ở bước này mỗi máy sẽ chọn khác nhau (máy đang trải nghiệm trong bài là Motorola X Play). Ví dụ trên máy Samsung thì sẽ chọn vào “Quản lí ứng dụng”.

Bước 5: Vẽ lên trên ứng dụng khác.

Lưu ý: Nếu máy Samsung sẽ là dòng “Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng”.

Bước 6: Tắt hết các ứng dụng trong này đi > Ở đây sẽ để các ứng dụng ở chế độ “Không” và chỉ để “Có” đối với ứng dụng nào bạn cần dùng.

Chọn vào ứng dụng không cần dùng nhiều để tắt

Tắt nó đi để tránh “đè” lên các ứng dụng cần dùng

Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể tắt được lớp phủ màn hình trên bất kỳ điện thoại Android nào. Chúc các bạn thành công!

XEM NGAY: Copy Video vào iPhone không cần itunes

Donghominhtan.vn – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm