Notice: Use of undefined constant is_woocommerce - assumed 'is_woocommerce' in /home/donghominhtan/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 403
itemscope="itemscope" itemtype="https://schema.org/Article" lang="vi-VN" prefix="og: http://ogp.me/ns#" class="loading-site no-js bg-fill"> Những lưu ý khi lắp sim cho đồng hồ thông minh định vị trẻ em

Những lưu ý khi lắp sim cho đồng hồ thông minh định vị trẻ em

nhung-luu-y-khi-lap-sim-cho-dong-ho-thong-minh-dinh-vi-tre-em

Những lưu ý khi lắp sim cho đồng hồ thông minh định vị trẻ em

Việc lắp sim cho đồng hồ thông minh định vị trẻ em có vẻ như rất đơn giản. Tuy nhiên chỉ cần thiếu sót nhỏ có thể khiến đồng hồ không nhận sim hoặc gặp khó khăn trong quá trình cài đặt.

Những Lưu ý khi lắp sim cho đồng hồ thông minh định vị trẻ em

Vậy tháo lắp sim như thế nào cho đúng cách nhất. Đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt và ổn định trong thời quan dài. Công ty Minh Tân xin mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị Sim để gắn vào đồng hồ

Loại sim: Bất kỳ nhà mạng di động nào tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn khuyến khích sử dụng nhà mạng di động lớn có sóng 3G-4G hoạt động ổn định.

Kích thước Sim như thế nào?

3 kiểu định dạng sim chuẩn

Đối với đồng hồ thông minh thường là sử dụng sim chuẩn Micro. Tuy nhiên ở một số dòng đồng hồ định vị cao cấp thì lại sử dụng sim theo chuẩn Nano ( nhỏ nhất ).

Vì vậy, phụ huynh nên chọn những mẫu Sim có khuôn sẵn. Để dễ dàng thay đổi chuẩn sim tùy vào dòng đồng hồ định vị mà mình muốn mua. Hiện nay, các nhà mạng đã phát hành các loại sim có khuôn sẵn, rất tiện lợi để thay đổi theo ý muốn.

Lưu ý:

– Khi mua sim, phụ huynh phải mua Sim nghe gọi thông thường, có nạp tiền và đăng ký 3G để có thể nghe gọi và cài đặt đồng hồ từ phần mềm cài đặt ở điện thoại.

– Nên mua Sim sau đó đăng ký chính chủ, để việc sử dụng được ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

2. Lắp Sim vào đồng hồ định vị trẻ em

Mỗi loại đồng hồ định vị trẻ em đều có cách lắp sim khác nhau. Khi lắp sim vào đồng hồ định vị phụ huynh lưu ý lắp sim đúng chiều ( mặt đồng thường hướng lên trên) để tránh làm kẹt Sim hoặc làm hỏng chân Sim dẫn đến đồng hồ không thể nhận sim.

Cách lắp sim cho đồng hồ thông minh Q50

Cách lắp sim cho đồng hồ thông minh Q50 – ảnh minh họa

Chiều gắn sim thường có trong hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng. Hoặc hình ảnh minh họa cụ thể bên trên sản phẩm, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp sim.

Điểm chung của việc lắp sim cho đồng hồ thông minh định vị là cần phải tắt đồng hồ trước khi lắp sim. Sau khi lắp sim vào đồng hồ thông minh mới tiến hành khởi động thiết bị để đồng hồ có thể hoạt động chính xác.

Quý khách hàng có thể liên hệ công ty Minh Tân theo số hotline: 09.0185.0185

Hoặc đến trực tiếp show room của công ty Minh Tân tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 415 Nguyễn Thái Bình – P.12 – Q.Tân Bình – HCM

Cơ sở 2: 623 Đường 3 Tháng 2 – P. 8 – Q.10 – HCM

Khách hàng quan tâm các sản phẩm đồng hồ thông minh có thể nhấp vào link sau đây để tham khảo thông tin cũng như đặt mua hàng >>> Đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.0185.0185

mới đặt mua sản phẩm